3 Lý do nên chuyển sang sử dụng Cloud VPS giá rẻ ngay hôm nay

Công nghệ ngày càng phát triển, phiên bản cũ sẽ được thay thế bởi phiên bản mới và cao cấp hơn. Cũng giống như việc ra đời của Share Hosting, VPS và rồi cho đến hiện tại thì Cloud VPS là phiên bản hoàn hảo nhất của tất cả các loại Hosting với những tính năng vượt trội và khắc phục được nhược điểm gặp phải khi thuê VPS.

cloud vps gia re nhat cho doanh nghiep

Cloud VPS lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Cloud VPS là gì

Cloud VPS cũng là một dạng máy chủ ảo được xây dụng dựa trên nền tảng điện toán đám mây, hoạt động dựa trên nhiều server vật lý khác nhau giúp tuy cập nhanh và không bị giới hạn như những máy chủ ảo thông thường khác. Đồng thời, nó khắc phục được những nhược điểm không mong muốn ở VPS.

3 Lý do nên chuyển sang sử dụng Cloud VPS

Thuận tiện trong việc đăng kí và quản kí Cloud VPS

Đối với những dịch vụ VPS truyền thống, thông thường nhà cung cấp dịch vụ chỉ đưa cho khách hàng tài khoản admin hay root để họ có thể truy cập từ xa. Những công việc còn lại như backup, khởi động thì họ phải gửi yêu cầu đến nhà cung cấp dịch vụ, chính điều này khiến cho khách hàng cảm thấy khá bất tiện và không hài lòng vì rất mất thời gian.

Tuy nhiên, đối với Cloud VPS giá rẻ thì lại khác, khách hàng sẽ hoàn toàn được chủ động trong việc khởi động từ xa, backup, tắt, cài lại OS từ image ở local. Nhà cung cấp sẽ cấp cho khách hàng hẳn một tài khoản protal để có thể dễ dàng thực hiện những điều trên mà không mất nhiều thời gian.

cloud vps gia re

Cloud Vps giá rẻ dễ đăng kí và quản lí

 

Tính sẵn sàng cao của Cloud VPS

Nếu bạn đã từng sử dụng qua vps thì chắc hẳn sẽ nhận thấy được tình trạng tắt nghẽn mạng vào giờ cao điểm đúng không? Bởi vì vps thông thường được xây dựng dựa trên 1 máy chủ vật lý nên khi có quá nhiều lượt truy cập cùng 1 lúc sẽ dẫn đến máy chủ vật lý bị treo, gây cản trở trong quá trình làm việc. Khi có sự cố xảy ra với máy chủ vật lý thì các vps đều bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên, nhược điểm này của vps đã được Cloud vps giá rẻ khắc phục một cách hiệu quả. Khi máy chủ xảy ra sự cố bất ngờ, vps đó sẽ được tự động chuyển qua 1 máy chủ khác trong cùng hệ thống, bởi 1 cloud vps được tạo dựa trên nhiều máy chủ vật lý khác nhau. Điều này đảm bảo được tính sẵn sàng của cloud vps.

cloud vps gia re 2

Cloud vps là giải pháp hạn chế thấp nhất việc xảy ra sự cố mất dữ liệu

 

An toàn dữ liệu, bảo mật tuyệt đối

Khi sử dụng vps, sẽ khó tránh khỏi những tình trạng hư hỏng về vật lý và rất có nguy cơ dữ liệu của bạn sẽ bị mất. Hoặc khi virus tấn công vào 1 vps trên cùng note thì dữ liệu của người dùng cùng note cũng sẽ bị tấn công. Nói một cách đơn giản vps giống như một ngôi nhà chung có nhiều người cùng ở, khi ngôi nhà đó xảy ra sự cố thì những người trong đó đều phải chịu ảnh hưởng. Đây cũng chính là điều bất tiện của vps. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng vps chất lượng cao hơn thì điều này sẽ được khắc phục nhưng phải mất một khoản chi phí khá cao.

Trái lại, khi sử dụng cloud vps giá rẻ của những nhà cung cấp uy tín như Hosting Việt, dữ liệu của bạn sẽ được backup mỗi ngày, uptime 99,99%, do đó mọi dữ liệu sẽ được đảm bảo an toàn và không bị ảnh hưởng khi có sự cố nào xảy ra. Đặc biệt hơn, cloud vps sử dụng hệ thống bảo mật hạ tầng ảo hóa công nghệ cao, đây là bức tường kiên cố bảo vệ tuyệt đối các thông tin dữ liệu của khách hàng.

cloud vps gia re hostingviet

Cloud vps sử dụng hệ thống bảo mật hạ tầng ảo hóa công nghệ cao

 

Có thể nói cloud vps giá rẻ là giải pháp tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp. Với cloud vps, người dùng vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa hạn chế được những vấn đề phát sinh khác. Cloud vps sẽ phát huy hết tất cả những ưu điểm vượt trội nếu người dùng lựa chọn đúng nhà cung cấp uy tín để hợp tác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này, trong số đó Hosting Việt tại địa chỉ https://hostingviet.vn/thue-cho-dat-may-chu là một công ty uy tín và chất lượng đáng được nhắc đến. Đây là công ty chuyên kinh doanh sản phẩm công nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hợp tác trong suốt thời gian dài.