Ở đâu bán VPS giá rẻ nhất Việt Nam?

Ở đâu cung cấp dịch vụ VPS giá tốt nhất? Có nên mua VPS giá rẻ không? Là 2 trong nhiều câu hỏi mà các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng VPS luôn băn khoăn khi mới bắt đầu. Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta cần xác định rằng ưu nhược điểm của VPS, rằng giá trị mà  VPS đem lại cho khác hàng là gì, từ đó chúng ta có thể “định giá” được xem VPS thế nào là đắt, thế nào là rẻ.

Giá trị của VPS là gì?

Nói đến giá trị của VPS tức là nói đến những tính năng công nghệ mà dịch vụ này cung cấp cho người dùng. VPS là máy chủ riêng ảo, nó có nhiều điểm giống cũng như khác với máy chủ chia sẻ.

Cùng được chia sẻ từ một máy chủ vật lý thành các máy chủ con, nhưng VPS lại được cá biệt hóa bằng cách cài đặt hệ điều hành riêng, với các thông số kỹ thuật như RAM, CPU hay dung lượng bộ nhớ. VPS thể hiện sự ưu việt so với máy chủ chia sẻ bởi vì tính cá biệt của nó, người dùng được trao nhiều quyền thiết lập, quản trị máy chủ hơn. Với hệ điều hành riêng, mỗi VPS sẽ hoạt động độc lập mà không sợ bị ảnh hưởng bởi xung đột từ các máy chủ con khác chạy trên cùng một máy chủ vật lý.

vps gia re nhat Viet Nam

Giá bán VPS bao nhiêu là hợp lý?

Như vậy, giá trị của VPS hoàn toàn hơn hẳn giá trị của máy chủ chia sẻ. Có thể nói rằng giá cả để thuê dịch vụ máy chủ chia sẻ khá là rẻ, tuy nhiên loại hình máy chủ này lại chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng hạn chế của người dùng.

Người dùng tìm đến VPS như là loại hosting mạnh mẽ, ưu việt hơn mà giá cả cũng phải chăng, không quá đắt đỏ như máy chủ chuyên dụng.

vps gia re nhat viet nam hostingviet

Hiện nay trên thị trường, đa số các nhà cung cấp dịch vụ hosting bán các gói vps giá rẻ dao động từ 89K-500K/tháng. Các gói VPS này thường nhắm đến đối tượng là các starrter, các doanh nghiệp vừa vả nhỏ với nhu cầu sử dụng không quá lớn và ngân sách hoạt đọng phải chăng. Lựa chọn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào cấu hình mà người dùng chọn lựa như RAM, bộ nhớ, CPU, số địa chỉ IP,…

Giá bán VPS rẻ nhất

Rất khó để có thể thống kê được hết tất cả các công ty cung cấp dịch vụ máy chủ, hosting trên thị trường để so sánh xem giá bán VPS của bên nào là rẻ nhất.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo gói Cloud VPS 1 của HostingViet.vn. Chỉ từ 89K/tháng, bạn thuê được máy chủ VPS với cấu hình máy chủ khá tốt như Ram 1Gb, 15Gb dung lượng lưu trữ trên SSD,… Khi bạn thành thạo quản trị VPS, với máy chủ có cấu hình như vậy, website của bạn có thể đáp ứng được 2000 lượt truy cập cùng một lúc.

vps gia re

Được biết, HostingViet cũng là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ hosting, website, kinh doanh trên internet và mua VPS giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam với cơ sở vật chất cao cấp, đội ngũ nhân sự trẻ trung, nhiệt tình và chuyên môn cao. Khách hàng quan tâm vui lòng truy cập vào website: https://hostingviet.vn/may-chu-ao-vps để được hỗ trợ sớm nhất nhé!